Tại sao nói khí là hơi thở của vũ trụ - Điện máy kim biên

Tại sao nói khí là hơi thở của vũ trụ

[toc]

Hơi thở của vũ trụ hoặc khí năng thổi vào vạn vật. Trong những năm gần đây thế giới bắt đầu phát hiện sự tồn tại của dạng sinh lực này và có một cách nhìn mới mẻ về năng lượng vũ trụ, năng lượng của con người. Ngày nay hầu hết mọi người đều nghe nói khí vũ trụ và đã cố gắng tìm hiểu loại khí này. Khoa phong thủy của Đông Phương học đặt cơ sở trên khí để mang lại sự hài hòa, quân bình cho nhà cửa, con người và vạn vật.

Khí, năng lượng của cuộc sống

Một số ứng dụng có liên quan đến việc đảm bảo sự vận hành của khí, như khí công, thái cực quyền, y học Đông Phương và châm cứu… tất cả đều đề cập đến khí lưu thông trong toàn bộ kinh mạch của cơ thể người, Khoa phong thủy cũng áp dụng những nguyên lý đó trong việc bài trí nhà cửa. Sự lưu thông trôi chảy của khí dương trong nhà đảm bảo sự thịnh vượng và hạnh phúc của gia đình bạn.

Khí tồn tại như thế nào

Khí tồn tại cùng với bạn từ lúc bạn mới chào đời. Vì vậy bạn phải tập trung chú ý tới loại năng lượng vô hình này, ảnh hưởng đến bên trong và xung quanh bạn.

Cùng với thời gian, bạn có thể cà nhận được sự lưu thông và chuyển động của khí, cũng như nhận thức rõ sự khác biệt về tính chất của khí tại những nơi khác nhau và xung quanh mỗi người. Mỗi người đều phát ra một loại khí khác nhau, điều này được phản ánh qua cường độ màu sắc của trường năng lượng hay vầng hào quang tỏa ra xung quanh người đó. Đồ vật cũng phát ra khí nhưng tính chất của nó tùy thuộc vào kích thước, hình dạng, màu sắc, vị trí và nguồn gốc của nó.

Cảm nhận về khí và sức sống

Năng lượng có thể tạo ra từ sự thân thiện hay xung khắc; có lợi hay có hại; phát triển hay kềm hãm, sạch hoặc bẩn, âm hay dương. Phẩm chất của năng lượng ảnh hưởng đến hạnh phúc và thời vận của bạn. Để có được sự thịnh vượng, bạn cần phải tăng cường khí dương, một loại khí hỗ trợ cho sức khỏe của bạn và cuộc sống của gia đình bạn.

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x