Quạt hút gắn tường Panasonic nên dùng loại nào tốt - Điện máy kim biên

Quạt hút gắn tường Panasonic nên dùng loại nào tốt

QUẠT HÚT GẮN TƯỜNG PANASONIC NÊN DÙNG LOẠI NÀO TỐT

Có thể nói trên thị trường có rất nhiều loại quạt hút khác nhau và để chọn được đúng loại bạn cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố cùng các thông tin khác mà sử dụng hiệu quả được. Chính điều này mà bài viết hôm nay sẽ cho bạn hiểu thêm về quạt hút gắn tường của hãng Panasonic ra sao cùng nơi phân phối thế nào để bạn mua dùng an tâm và tốt nhất.

Quạt hút gắn tường là gì

Quạt hút gắn tường còn được gọi là quạt thông gió gắn tường, loại quạt này được xem là thiết bị giúp lưu chuyển không khí đi từ ngoài vào trong, ngờ có quạt hút này mà không khí có chứa nhiều bụi bẩn sẽ không lan rộng ra bên ngoài mà được hệ thống hút đẩy cùng các linh kiện có trong quạt hỗ trợ lẫn nhau để lọc sạch không khí hơn sau đó đưa ra ngoài làm cho người dùng cảm thấy vô cùng thoải mái khi sử dụng hơn.

Loại quạt này được thiết kế theo dạng hình vuông hay hình tròn, tùy vào nhà sản xuất mà quạt có kiểu dáng ra sao nhưng đều có chất lượng tốt nhất cùng kích thước, công suất làm việc cụ thể làm người dùng dễ dàng chọn lựa hơn.

Đặc điểm cấu tạo quạt hút gắn tường Panasonic

Đặc điểm quạt hút gắn tường Panasonic

 • Dễ lắp đặt.
 • Hoạt động ổn định.
 • Kết nối nhanh chóng với dòng điện chính.
 • Kiểu dáng hiện đại.
 • Màu sắc phù hợp với không gian lắp đặt.
 • Được ứng dụng rộng rãi.
 • Thân thiện với môi trường.
 • Tiết kiệm điện cao.
 • Giá thành phải chăng.

Chính những đặc điểm này càng làm cho người tiêu dùng thích thú và muốn chọn dùng loại thiết bị này nhằm lắp đặt sử dụng ở nơi làm việc hoặc là chính ngôi nhà của bạn dễ dàng, tiện lợi hơn.

Quạt hút gắn tường Panasonic

Cấu tạo quạt hút gắn tường Panasonic

Quạt hút gắn tường Panasonic có các bộ phận chính đó là vỏ quạt, cánh quạt, khung quạt, màn che, motor, hệ thống hút đẩy gió.

Bộ phận đầu tiên đó là vỏ quạt, thường lớp vỏ mang tính quan trọng giúp bảo vệ tốt các linh kiện có trong quát giúp quạt vận hành ổn định hơn. Thông thường vỏ quạt làm từ nhựa cao cấp để vừa cách điện mà tạo sự gọn nhẹ hơn cho chính loại quạt này.

Bộ phận thứ hai chính là cánh quạt, với bộ phận này giúp cho việc đưa gió ra bên ngoài dễ dàng hơn. Đa phần cánh quạt từ 3 – 5 cánh làm cho sức gió đưa ra môi trường ngoài mau chóng và làm người dùng dễ dàng thay thế cánh quạt hơn khi loại quạt này bị vấn đề về cánh cần phải thay thế.

Bộ phận thứ ba khung quạt, bộ phận này giúp giữ cố định quạt, làm cho quạt đi vào vận hành ôn định và an toàn hơn với người dùng.

Bộ phận thứ tư là màn che, bộ phận này tùy thuộc vào nhà sản xuất thiết kế thiết bị. Thường có loại có màn che và loại không nhưng khi có màn che giúp tăng tính bền bỉ cho quạt, đặc biệt bảo vệ quạt tránh khỏi các tác nhân khác từ ngoài vào tốt nhất, đã vậy người dùng lại an toàn khi tiếp xúc khi quạt đang vận hành.

Bộ phận thứ năm là motor, bộ phận này được xem là bộ phận không thể thiếu đối với tất cả các loại quạt bởi vì motor hỗ trợ tốt cho các linh kiện bên trong làm cho cánh quạt quay, đồng thời hệ thống hút hay đẩy cũng theo đó mà vận hành tốt.

Bộ phận cuối cùng đó là hệ thống hút và đẩy gió, bộ phận này làm cho việc lưu thông gió dễ dàng hơn và hút các không khí có chứa các bụi bẩn bên trong và lọc sạch rồi đẩy ra bên ngoài làm cho người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng hơn.

Với các bộ phận này bạn có thể biết được bên trong sản phẩm bạn sử dụng như thế nào mà có thể điều chỉnh được quạt hút tốt nhất làm cho chính công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn mà còn tiết kiệm được khoản chi phí lớn trong việc lắp đặt.

Đặc điểm cấu tạo quạt hút gắn tường Panasonic

Nguyên lý làm việc quạt hút gắn tường Panasonic

Quạt hút gắn tường làm việc rất đơn giản thông qua việc lớp vỏ thì bảo vệ quạt khi quạt đang vận hành, còn motor thì làm cho quạt vận hành nhanh chóng hơn, đã vậy motor còn làm cho các linh kiện khác cùng hỗ trợ nhau làm cho cánh quạt quay và hệ thống hút đẩy thực hiện nhiệm vụ tốt nhất. Với cấu tạo chắc chắn cùng các bộ phận liên kết và hỗ trợ liên tục cho nhau nên nguyên lý làm việc của quạt cũng không mấy phức tạp làm cho người dùng có thể sử dụng tốt trong công việc của mình.

Ứng dụng quạt hút gắn tường Panasonic

Các ứng dụng lớn từ quạt hút gắn tường:

 • Sử dụng tại văn phòng, các công ty với quy mô lớn nhỏ khác nhau.
 • Sử dụng trong nhà tắm, nhà bếp,…
 • Sử dụng tại các trung tâm lớn, siêu thị.
 • Sử dụng tại các căn hộ thông thường đến những nơi sang trọng như khách sạn, nhà hàng.
 • Có thể sử dụng tại nhiều công trình khác nhau.

Quạt hút gắn tường Panasonic có những loại nào

Quạt hút gắn tường 1 chiều không có màn che

Quạt hút gắn tường với 1 chiều hoạt động duy nhất mà lại không có màn che cũng được sử dụng rộng rãi nhất là những nơi có môi trường làm việc cao, thậm chí trong chính các căn hộ thông thường cũng có thể sử dụng tốt loại này. Loại này có công suất làm việc đa dạng, kết cấu chắc chắn nhưng điểm hạn chế đó là chỉ hút một chiều. Thế nên người dùng muốn sử dụng tốt loại này cần phải suy nghĩ kĩ nhưng nhìn chung thì độ bền bỉ cũng khá cao, hoạt động ổn định lại dễ sử dụng nên ở các ứng dụng khác nhau từ người dùng có thể sử dụng hiệu quả quạt hút gắn tường 1 chiều không có màn che này.

Quạt hút gắn tường 1 chiều không có màn che Panasonic

Quạt hút gắn tường 1 chiều có màn che

Quạt hút gắn tường 1 chiều có màn che là loại kiểu dáng hiện đại, màu sắc của quạt là màu trắng nên khi đưa vào không gian nào lắp đặt sử dụng cũng mang đến hiệu quả cao cho người dùng. Điều đặc biệt là loại này vận hành mau chóng, dễ vệ sinh, an toàn với người sử dụng hơn bởi có màn che bên ngoài, không những thế màn che còn bảo vệ tốt cánh quạt tránh cho cánh hay các linh kiện có bên trong bị tác động mạnh dẫn đến hư hỏng, đã vậy giá thành lại phải chăng nên bạn cũng có thể suy nghĩ thêm mà đặt mua thiết bị này tại công ty uy tín mà sử dụng tốt nhất.

Quạt hút gắn tường 1 chiều có màn che Panasonic

Quạt hút gắn tường 2 chiều không có màn che

Quạt hút gắn tường 2 chiều không có màn che là loại quạt sử dụng trong điện dân dụng hay điện công nghiệp rất tốt, có khả năng hút từ trong ra ngoài và ngược lại. Loại này tuy làm việc đúng công suất, tiết kiệm điện năng cao nhưng lại có mặt hạn chế đó là không thể che chắn để cho quạt hút tránh khỏi các tác nhân từ ngoài vào nên quạt dễ hư hỏng, dễ bị bụi bẩn bám vào, đã vậy quạt vận hành chậm hơn so với lúc đầu. Thế nên trước khi bạn chọn mua quạt hút gắn tường 2 chiều không có màn che này hãy dựa vào các thông số kĩ thuật cùng những yếu tố khác từ thiết bị mà sử dụng hiệu quả hơn.

Quạt hút gắn tường 2 chiều không có màn che Panasonic

Quạt hút gắn tường 2 chiều có màn che

Quạt hút gắn tường 2 chiều có màn che là loại được sử dụng rộng rãi nhất bởi loại quạt này có thể hút và đẩy liên tục, đã vậy che chắn hiệu quả làm cho côn trùng, bụi bặm không bám vào cánh quạt làm cho quạt luôn sạch và cho ra gió thoáng mát hơn, lọc không khí tốt hơn.

Ngoài ra loại này có độ bền bỉ cao, vừa duy trì dưỡng khí trong lành mà khử mùi khói thuốc dễ dàng, loại bỏ các bụi bẩn có trong không khí mau chóng, hút hơi ẩm hoàn hảo, giá thành phải chăng, độ bền bỉ cao. Nhờ các ưu điểm lớn đó mà bạn không nên bỏ qua cơ hội để sở hữu dòng sản phẩm hiện đại này nhằm lắp đặt cho chính ngôi nhà của bạn.

Quạt hút gắn tường 2 chiều có màn che Panasonic

Quạt hút gắn tường Panasonic loại nào tốt

Quạt hút gắn tường 1 chiều không có màn che 22w FV – 20AU9 Panasonic

Quạt hút gắn tường 1 chiều không có màn che được hãng Panasonic sử dụng các chất liệu cao cấp để hình thành nên tuổi thọ làm việc cao, chống va đập tốt, làm việc với công suất 22w mà tiết kiệm điện năng cao giúp người dùng tiết kiệm chi phí về điện năng tốt, có kí hiệu rõ ràng đó là FV – 20AU9 nên người dùng dễ dàng chọn lựa hơn.

Quạt hút gắn tường 1 chiều không có màn che 22w FV – 20AU9 Panasonic

Ngoài ra giá thành phải chăng, lắp đặt dễ dàng, mẫu mã hiện đại và như vậy ở các ứng dụng từ những nhà doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau đều có thể sử dụng loại quạt hút gắn tường 1 chiều không có màn che này, cho dù việc che chắn cánh quạt không cao, có vài khuyết điểm nhỏ nhưng chất lượng của sản phẩm luôn được đảm bảo từ chính nhà sản xuất đó là Panasonic nên bạn đưa ra quyết định mua dùng loại quạt này rất có thể sẽ nhận được các lợi ích tuyệt vời khác.

Quạt hút gắn tường 1 chiều có màn che 12,5w FV – 15AUL Panasonic

Quạt hút gắn tường 1 chiều có màn che này hoạt động với công suất là 12,5w, lắp đặt dễ dàng mà còn vận hành tốt. Ngoài ra được hãng Panasonic kí hiệu là FV – 15AUL nên người dùng có thể dựa vào mà chọn lựa hiệu quả hơn, đã vậy còn biết được nhiều ưu điểm cùng thông số kĩ thuật, đã vậy biết hãng Panasonic sản xuất thiết bị này từ đâu nên sẽ cảm thấy an tâm hơn khi chọn lựa sử dụng trong chính công việc của bạn. Loại này chủ yếu gắn tường và hoạt động với 1 chiều duy nhất nên người dùng có thể dựa vào đây mà mua dùng tốt nhất dòng sản phẩm này.

Quạt hút gắn tường 1 chiều có màn che 12,5w FV – 15AUL Panasonic

Quạt hút âm trần Panasonic loại nào tốt, mua ở đâu?

Quạt thông gió phòng ngủ Panasonic có tốt không

Quạt hút gắn tường 2 chiều không có màn che 31w FV – 30RG7 Panasonic

Quạt hút gắn tường 2 chiều không có màn che là loại có kiểu dáng hiện đại, màu sắc phù hợp với không gian lắp đặt, làm việc mau chóng, kết cấu chắc chắn, tuổi thọ làm việc khá cao, công suất làm việc là 31w, kí hiệu của loại này là FV – 30RG7. Thiết bị này được hãng Panasonic sử dụng công nghệ cao để hình thành, ngoài ra còn dùng chất liệu cao cấp đã qua các khâu khác nhau nên độ bền bỉ của thiết bị rất lớn, giá thành lại phải chăng.

Quạt hút gắn tường 2 chiều không có màn che 31w FV – 30RG7 Panasonic

Điều làm người dùng lo lắng khi sử dụng thiết bị này đó là do quạt không có màn che. Thường loại này lắp đặt trên tường nhưng ở vị trí cao để tránh tầm với của trẻ, đặc biệt khi lắp trên cao thì rất dễ làm cho bụi bẩn bám vào thiết bị hơn, và đây cũng là lý do vì sao người dùng phải thường xuyên vệ sinh và kiểm tra thiết bị. Tuy có vài hạn chế nhỏ nhưng không thể công nhận là dòng sản phẩm này hết sức bắt mắt lại vô cùng tốt thì bạn chọn dùng nhằm lắp đặt cho nhà của mình cũng là việc đương nhiên.

Quạt hút gắn tường 2 chiều có màn che 29w FV – 25RL7 Panasonic

Quạt hút gắn tường cuối cùng mà bài viết này muốn giới thiệu đến các bạn đó là quạt hút gắn tường vận hành theo dạng 2 chiều, có màn che nên quạt lọc khuẩn tốt mà cánh quạt cùng các linh kiện khác có bên trong quạt được bảo vệ hoàn hảo. Không chỉ vậy mà quạt làm việc với công suất 29w, quạt không phát ra âm thanh lạ gây khó chịu cho người dùng, chạy êm và dễ lắp đặt, đã vậy giá thành phải chăng, được hãng Panasonic sản xuất nên chất lượng được đảm bảo. Và bạn chọn lựa quạt hút gắn tường 2 chiều có màn che 29w FV – 25RL7 Panasonic này sử dụng tại nơi làm việc của mình chắc chắn sẽ rất hài lòng.

Quạt hút gắn tường 2 chiều có màn che 29w FV – 25RL7 Panasonic

Thông qua đây bạn biết được hãng Panasonic đã cho ra các loại quạt hút gắn tường này như thế nào với chất lượng sản phẩm ra sao mà nhiều người tiêu dùng lại thích thú đưa vào lắp đặt cho các công trình riêng của họ nhiều đến vậy. Thế nên bạn có thể dựa vào các yếu tố nói trong đây mà đưa ra quyết định có nên chọn dùng một trong bốn loại quạt hút gắn tường này để sử dụng hiệu quả trong chính công việc của bạn hơn.

Giá thành và tuổi thọ của quạt hút gắn tường Panasonic

Giá thành quạt hút gắn tường Panasonic

Giá thành của quạt hút gắn tường Panasonic khá đa dạng nhưng thường dao động từ 800.000 đồng đến 4 triệu đồng. Loại quạt này được sử dụng ở rất nhiều nơi và đặc biệt xuất hiện trong các ứng dụng của các nhà doanh nghiệp rất nhiều nên đối với các nhà doanh nghiệp nhỏ họ thường chọn loại có công suất làm việc vừa phải cùng với kích thước hợp lý giúp cho không gian lắp đặt trở nên thoải mái hơn và mang đến nhiều lợi ích hơn cho chính người dùng.

Không chỉ vậy với những nhà doanh nghiệp lớn thì hay chọn loại có giá thành cao hơn 4 triệu bởi họ cần thiết bị có công suất làm việc cao cùng với mẫu mã bắt mắt hơn. Đối với những người tiêu dùng thông thường thì họ sẽ chọn dùng loại có giá hợp túi tiền họ hơn, đa phần là từ 800.000 đồng đến 2 triệu đồng.

Nhờ vào giá thành thế này mà chính người dùng có thể mua sản phẩm quạt hút gắn tường Panasonic này dễ dàng và phù hợp với yêu cầu của họ hơn.

Tuổi thọ quạt hút gắn tường Panasonic

Thiết bị này có tuổi thọ cao, có thể sử dụng trong nhiều giờ liên tục rất tốt, ngoài ra quạt hút này còn vận hành ổn định nên người dùng có thể sử dụng lên đến 60.000 giờ hiệu quả. Không những vậy người dùng muốn gia tăng tuổi thọ của dòng sản phẩm này chỉ cần thường xuyên kiểm tra, tahy thế linh kiện thích hợp, sử dụng hợp lý hơn thì chắc chắn độ bền bỉ của loại quạt này tăng cao giúp cho việc sử dụng của bạn trở nên tiện lợi và an toàn hơn.

Kinh nghiệm chọn quạt hút gắn tường Panasonic

Để có thể chọn được quạt hút gắn tường Panasonic ưng ý với bạn cần dựa vào các yếu tố sau đây:

 • Đầu tiên bạn phải tìm hiểu thêm các thông tin của sản phẩm để mua dùng an toàn.
 • Điều thứ hai bạn phải chọn loại có công suất thích hợp để cho quạt vận hành ổn định nhất.
 • Điều thứ ba bạn cần phải chọn loại quạt hút có kích thước cùng kiểu dáng phù hợp với không gian sử dụng để cho quạt đem đến nhiều lợi ích hơn cho bạn.
 • Điều thứ tư bạn cần phải chọn loại có màn che hay không màn che để thiết bị có tuổi thọ làm việc cao, đồng thời an toàn cho bạn hơn trong việc sửa chữa hay vệ sinh quạt.
 • Điều thứ năm bạn cần phải chọn loại quạt hút có thông số kĩ thuật rõ ràng để dễ điều chỉnh hơn.
 • Điều thứ sáu bạn cần chọn loại có tem chống giả với hạn bảo hành hợp lý để cảm thấy an tâm hơn khi mua dùng.
 • Cuối cùng là đặt mua tại công ty uy tín có mặt trên thị trường để bạn nhận được chính sách bảo hành cùng sản phẩm với chất lượng cao.

Nơi cung cấp quạt hút gắn tường Panasonic chính hãng

Nơi cung cấp quạt hút gắn tường Panasonic này không ở đâu xa, được nhiều người quan tâm mà có nhiều lời nhận xét tốt nữa và nơi đó chính là công ty Nghĩa Đạt. Tại công ty này có nhiều sản phẩm đa dạng, chất lượng được đảm bảo thông qua việc kiểm tra chất lượng định kì với giấy chứng nhận rõ ràng giúp bạn an tâm hơn khi mua dùng, giá thành lại phải chăng nên bạn đừng suy nghĩ nhiều nữa mà hãy liên hệ ngay đến công ty Nghĩa Đạt để nhận được quạt hút gắn tường Panasonic chính hãng với nhiều ưu đãi đặc biệt khác đang chờ bạn.

NGHIA DAT TECH

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x