Đèn led nhà xưởng nên dùng của hãng nào tốt nhất - Điện máy kim biên

Đèn led nhà xưởng nên dùng của hãng nào tốt nhất

ĐÈN LED NHÀ XƯỞNG NÊN DÙNG CỦA HÃNG NÀO TỐT NHẤT

Ngày nay tuy có nhiều trang thiết bị hiện đại và làm theo tiêu chuẩn quốc tế nhưng bạn không biết cách chọn lựa sẽ không chọn được loại mà bạn cần dùng. Đặc biệt bây giờ các nhà doanh nghiệp luôn muốn mang các thiết bị vào ứng dụng trong công việc của mình.  Vì lẻ đó mà đèn led nhà xưởng ra đời nhằm đáp ứng được mục đích lớn của họ. Bài viết hôm nay tôi không chỉ cho các bạn biết cách chọn lựa loại sản phẩm đèn led nhà xưởng tốt nhất mà còn cho các bạn biết chúng có ý nghĩa gì, có vai trò ra sao để khi bạn mua về lắp đặt bạn sẽ không phải lo lắng chúng có làm ảnh hưởng đến các thiết bị điện khác hay không mà thay vào đó là thấy thích thú hơn vì chúng có khả năng tiết kiệm điện cao, độ bền tốt giúp cho bạn không tiêu tốn nhiều chi phí không đáng có. Hãy theo dõi hết bài viết để có thể chọn được loại đèn led nhà xưởng của các hãng uy tín trên thị trường nhé.

Đèn led nhà xưởng là gì

Đèn led nhà xưởng là một loại đèn chủ yếu được lắp đặt trong các nhà xưởng lớn. Vì sự phát sáng rất rộng có sử dụng chip led bên trong nên làm cho thiết bị luôn hoạt động tốt. Đèn led nhà xưởng còn có một tên gọi khác là đi ốt phát sáng hay là HPLED, với tên viết tắt này có lẻ khó hiểu đối với một số người nhưng những ai am hiểu về chúng sẽ hiểu thuật ngữ này ngay. Mọi người đều gọi là đèn led nhà xưởng vì tên dễ gọi và dễ biết được tính năng của chúng hơn. Loại đèn này cũng không khác gì mấy so với các loại đèn khác ở chỗ là cho dòng điện chính đi qua để đèn phát sáng. Chúng tiêu thụ một dòng điện khá lớn và cho ra ánh sáng rất mạnh nên vì vậy mà được lắp ở trên cao. Nhờ tính năng ưu việt của mình chúng chuyển đổi từ điện năng sang quang năng thể hiện được sự tiện lợi đối với người sử dụng.

Đèn led nhà xưởng

Thông thường đèn led nhà xưởng này được chia ra làm nhiều công suất khác nhau. Và tùy thuộc vào người sử dụng mà chọn lựa loại công suất phù hợp nhất để lắp đặt cho công xưởng của mình. Khi bạn đã muốn lắp đặt sử dụng cần phải xem không gian nhà xưởng lắp với số lượng bao nhiêu là phù hợp. Những loại có công suất nhỏ chỉ nên lắp tại các nhà xưởng nhỏ mà thôi, chiều cao cụ thể từ 5 đến 7m. Với những loại đèn led nhà xưởng có công suất lớn nên được lắp đặt tại các nhà xưởng rộng lớn hơn có chiều cao từ 7m trở lên với công suất tối đa là 80w có khi hơn công suất này để nhằm lắp đặt vừa phù hợp với không gian nhà xưởng lẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đặc điểm cấu tạo của đèn led nhà xưởng

+ Đặc điểm lớn của loại đèn led nhà xưởng là tỏa nhiệt ít giúp cho người dùng có thể an toàn khi sử dụng chúng hơn. Nhưng để hiểu rõ hơn về thiết bị này thì cũng cần đi qua cấu tạo để các bạn biết được cấu trúc hình thành nên thiết bị này ra sao để khi mang vào lắp đặt sử dụng giúp cho công việc của bạn đạt hiệu quả cao hơn.

+ Cấu tạo của đèn led nhà xưởng dựa vào 5 bộ phận sau:

– Bên trong đèn led này có nhiều linh kiện tốt như chip COB giúp cho các bộ phận khác liên kết và làm cho đèn phát sáng tốt hơn.

– Mạch in của bộ đèn được nhà sản xuất làm rất chắc chắn để phù hợp cho từng vùng miền sử dụng qua thiết kế, khi mang vào môi trường và nhiệt độ cao hay thấp đi nữa thì nhờ có bộ phận mạch này làm việc giúp cho đèn luôn phát sáng mà không hề bị ảnh hưởng gì do nhiệt độ môi trường chung quanh tác động cả đặc biệt là ở Việt Nam với môi trường nhiệt đới mà chúng được thiết kế rất phù hợp cho môi trường ở đây và luôn hoạt động rất tốt, để sử dụng lâu dài thì bạn cũng cần xử lý bộ mạch cẩn thận để tránh bị oxi hóa.

Cấu tạo đèn led nhà xưởng

– Bộ tản nhiệt cũng là bộ phận quan trọng giúp cho nhiệt độ của bóng đèn tỏa ra vừa phải không gây ra vấn đề ảnh hưởng gì cho người dùng.

– Bộ nguồn cung cấp giữ nhiệm vụ cho dòng điện chính đi qua để đèn hoạt động và phát sáng một cách ổn định.

– Vỏ đèn là bộ phận cuối cùng có khả năng chống thấm nước cao, tránh được các tác nhân tác động và đồng thời có độ khuếch tán ánh sáng nhậy rất tốt.                             

Vai trò của đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng này có vai trò rất quan trọng trong đời sống xã hội vì chiếu sáng tốt mà không gây ra ảnh hưởng gì cho thị lực người dùng mà công suất hoạt động lớn, tuổi thọ tốt nên được nhà doanh nghiệp đưa vào ứng dụng và lắp đặt chủ yếu trong các công xưởng, nhà máy để giúp cho các nhân viên lao động có thể thấy rõ cũng như làm việc tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn.

Vai trò của đèn led nhà xưởng

Đèn led nhà xưởng còn đóng vai trò lớn tại các nhà xưởng vì có thể lan tỏa ánh sáng của mình cho không gian lắp đặt giúp cho nhân viên lao động nhìn rõ các vật thể, giúp tiết kiệm chi phí điện năng cho doanh nghiệp, rất ít xảy ra vấn đề nên việc mang đi sửa chữa cũng rất ít. Ngoài ra thiết kế nhà xưởng thường theo trần cao nên thiết bị được lắp ở nơi rất cao với không gian nhà xưởng rộng lớn như vậy để cho quá trình lao động sản xuất được diễn ra thuận tiện và tốt nhất phải cần một loại đèn led có công suất ổn định và dễ dàng tháo lắp như loại đèn led nhà xưởng này.

Nếu như bạn sử dụng những loại đèn thông thường cho việc lắp đặt sử dụng trong nhà xưởng của mình có thể có công suất nhỏ, cung cấp không đủ năng lượng phát sáng cho công nhân viên làm việc, ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất gây ra tốn kém nhiều chi phí không đáng có. Vì như vậy mà đèn led nhà xưởng ra đời và đáp ứng được cho công nhân viên làm việc hiệu quả hơn, giúp tiết kiệm nhiều chi phí không đáng có cho nhà doanh nghiệp đó là những vai trò quan trọng cũng như tính năng tốt mà chúng mang lại cho người sử dụng.

Tác hại của việc chọn đèn Led nhà xưởng kém chất lượng

Muốn hiểu rõ về tác hại của việc chọn đèn led nhà xưởng kém chất lượng thì ít nhất chúng ta cũng cần tìm hiểu về những lợi ích của chúng để bạn có thể chọn lựa loại phù hợp mang vào sử dụng lắp đặt cho nhà xưởng của mình tốt hơn.

+ Lợi ích của đèn led nhà xưởng đạt chất lượng:

 • Dễ dàng trong vấn đề lắp đặt sử dụng.
 • Tiêu thụ điện năng ít giúp người sử dụng tiết kiệm nhiều chi phí về điện.
 • Mang tính thẩm mỹ cao cho nhà xưởng của bạn.
 • An toàn khi sử dụng.
 • Dễ tháo lắp và điều chỉnh hay sửa chữa thiết bị.
 • Tuy ánh sáng mạnh nhưng không làm ảnh hưởng đến thị lực của người sử dụng.
 • Ánh sáng mạnh lan tỏa khắp không gian nơi bạn lắp đặt.
 • Thiết bị không phát ra bất kì âm thành gì mà lại rất êm ái khi hoạt động.
 • Độ bền bỉ tốt, tuổi thọ của loại đèn led này cao hơn các loại đèn led thông thường khác.
 • Có nút nhấn để điều chỉnh công suất phát sáng đồng thời có nút làm nhiệm vụ đóng tắt thiết bị giúp cho việc đóng mở tiện lợi hơn cho người dùng.

Bây giờ tôi sẽ đi sang về phần tác hại để cho các bạn không chọn nhầm loại kém chất lượng ảnh hưởng đến việc sử dụng đèn của bạn.

+ Tác hại của loại đèn led nhà xưởng kém chất lượng:

 • Khó khăn trong vấn đề lắp đặt vì trọng lượng của đèn này nặng hơn so với loại đèn led tốt.
 • Được làm ra từ chất liệu không chắc chắn và các linh kiện bên trong kết nối không chặt chẽ.
 • Ánh sáng rất yếu nên không lan tỏa cho không gian bạn lắp đặt.
 • Dễ hư hỏng và tỏa nhiệt liên tục gây khó khăn cho việc phát sáng cũng như khó khăn cho người sử dụng.
 • Không có khả năng tiết kiệm điện năng.
 • Tuổi thọ thấp nên phải bảo dưỡng và sửa chữa nhiều làm tiêu tốn chi phí sửa chữa.

 

Qua phần này các bạn sẽ biết được loại tốt có tính năng tốt như thế nào và tác hại vô cùng nghiêm trọng khi chọn loại đèn led nhà xưởng kém chất lượng ra sao. Vừa tiêu tốn tiền bạc trong vấn đề sửa chữa lại còn ảnh hưởng lớn đến công việc của bạn. 

Kinh nghiệm chọn đèn led nhà xưởng tốt nhất

Bạn muốn chọn lựa được thiết bị đèn led nhà xưởng tốt nhất cần phải có cách chọn lựa đúng với mục đích và yêu cầu mà bạn đề ra để tránh phải mua lầm loại đèn không phù hợp. Nên hôm nay tôi sẽ chia sẽ vài kinh nghiệm mà tôi có được qua việc học hỏi những người đã từng mua và dùng sản phẩm như thế này để giúp cho bạn chọn mua được loại đúng ý với bạn nhất nhá.

Trước tiên mục đích của bạn mua thiết bị này là gì? Có lẻ bạn mua để thay thế cho các loại đèn trong nhà xưởng của mình để giúp cho các nhân công có thể làm việc tốt hơn hoặc cũng có thể mua để sự phòng khi có sự cố về đèn thì còn có cái lắp vào ngay để việc phát sáng tốt hơn vì như vậy mà bạn tìm mua thiết bị này. Cho dù lý do đó là gì đi nữa thì bạn cũng cần nên tìm hiểu kĩ thiết bị mà mình sắp mua xem có phù hợp với không gian mình chọn để lắp đặt hay không? Công suất như thế nào mới đáp ứng được việc phát sáng cho không gian đó? Và việc lắp đặt có khó khăn gì hay không? Để khi bạn mua sử dụng cho nhà xưởng của mình chúng mới có thể phát huy hết khả năng.

Kinh nghiệm chọn đèn led nhà xưởng tốt nhất

Tiếp theo đó bạn cần phải khảo sát giá thành kĩ lưỡng sau khi tra cứu thông tin xong. Cũng như có một mục đích mua dùng cụ thể thì việc xem giá thành có phù hợp với điều kiện kinh tế của mình hay không cũng rất quan trọng. Nơi lắp đặt có không gian hẹp mà lại chọn loại có công suất quá cao sẽ gây ra rất nhiều trở ngại làm tiêu tốn chi phí không đáng có nên chọn loại có công suất thích hợp với không gian cần lắp đặt với xem giá thành của loại có công suất thấp có giá bao nhiêu rồi mua về lắp đặt cũng không quá muộn vì việc quan trọng là chọn đúng loại mình cần với hợp túi tiền của mình là được.

Cuối cùng là việc chọn mua tại những công ty uy tín sẽ giúp cho bạn có thể nhận được các ưu đãi đặc biệt và đồng thời cảm thấy an tâm hơn khi sử dụng vì thiết bị ít hư hỏng nặng mà đáp ứng được nhu cầu của bạn nên hãy chọn công ty uy tín để sử dụng sản phẩm chính hãng với giá tốt nhất nhá.

Nên mua đèn Led nhà xưởng của hãng nào tốt nhất

Đèn led nhà xưởng Hodiled có tốt không

Hodiled là một trong những thương hiệu đèn led dùng cho công nghiệp được sử dụng phổ biến tại Việt Nam. Là một thương hiệu đèn led mà những ai đang đang cần lắp đặt cho nhà xưởng, xí nghiệp không thể bỏ qua.

Đèn Led nhà xưởng Hodiled với 3 nguồn sáng là sáng trắng, sáng trung tính và ánh sáng vàng. Với chỉ số hoàn màu cao, luôn mang lại ánh sáng đều đặn trong suốt thời gian sử dụng. Đem đến cho người sử dụng ánh sáng tự nhiên và thoải mái nhất khi làm việc. Không những sáng mạnh, chiếu sáng rộng mà Hodiled còn đảm bảo được mức độ ánh sáng phù hợp nên về số lượng đèn lắp đặt cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.

Đèn led nhà xưởng Hodiled

Với thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, đèn led nhà xưởng Hodiled giúp bạn vận chuyển dễ dàng với số lượng lớn. Được làm từ chất liệu nhôm cao cấp và sơn tĩnh điện nên bạn hoàn toàn yên tâm khi vận chuyển. Cũng chính vì thiết kế gọn nhẹ nên việc lắp đặt cũng là việc hết sức đơn giản đối với Hodiled.

Nếu những thông tin trên chưa đáp ứng cho những thắc mắc của bạn về Hodiled  thì hãy nhấc máy lên và liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất về loại đèn led này nhé.

Đèn led nhà xưởng Philips có tốt không

Philip là một tập đoàn lớn chuyên sản suất các thiết bị điện tử và đồ gia dụng được các tổ chức trên thế giới đánh giá cao qua chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Tập đoàn Philips được thành lập vào năm 1891 tại Hà Lan và du nhập vào Việt Nam năm 1993 cho đến nay thương hiệu này có một vị thế lớn trên thị trường bởi nhận được nhiều tình cảm của người tiêu dùng qua những sản phẩm của mình. Với lịch sử hơn 100 năm làm việc nên sự kinh nghiệm của Philip đã có và trong vấn đề sàn lọc, nghiên cứu kĩ lưỡng chất liệu để hình thành thiết bị là một điều không thể thiếu trong quá trình sản xuất của tập đoàn này.

Đèn led nhà xưởng Philip

Ngoài ra thiết bị đáng nói đến đó là đèn led nhà xưởng. Thiết kế của loại đèn này chắc chắn, kiểu dáng đẹp mắt, dễ dàng sử dụng nên khi lắp đặt cho nhà xưởng sẽ hoạt động mau chóng đáp ứng được các nhu cầu cho người tiêu dùng đề ra. Vì như thế mà bạn đang băn khoăn không biết có nên mua loại này hay không thì tôi khuyên bạn nên mua đèn led nhà xưởng của Philip để nhận lại các tính năng tốt nhất từ chúng.

Đèn led nhà xưởng Duhal có tốt không

Nhiều người cho rằng Duhal là một thương hiệu đến từ nước ngoài nhưng không phải vì Duhal là một tập đoàn chuyên sản xuất các thiết bị chiếu sáng tốt nhất tại Việt Nam. Tập đoàn này ra đời năm 1993 với hơn 26 năm hoạt động trải qua biết bao nhiêu thăng trầm mà Duhal ngày nay đã có một vị thế lớn trên thị trường trong và ngoài nước qua việc sản xuất những trang thiết bị theo công nghệ hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao của quốc tế.

Đèn led nhà xưởng Duhal

Một trong các thiết bị mà họ sản xuất có một loại thiết bị đáng nói đến đó chính là đèn led nhà xưởng bởi loại này được mang vào ứng dụng nhiều trong các công xưởng nhà máy, luôn nhận được sự quan tâm của các nhà doanh nghiệp lớn nhỏ trong các lĩnh vực khác nhau. Loại đèn này có thiết kế khá đơn giản nhưng cũng vô cùng chắc chắn có thể chống thấm nước và tránh sự va đập, chịu nhiệt tốt, rất ít hư hỏng, có độ bền cao vì như vậy mà bạn hãy nên suy nghĩ kĩ rồi sau đó chọn lựa đèn led nhà xưởng Duhal để lắp đặt cho nhà xưởng của mình nhé.

Đèn led nhà xưởng Rạng Đông có tốt không

Chắc hẳn ai ở Việt Nam đều biết đến thương hiệu Rạng Đông, tập đoàn này là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong việc sản xuất các loại đèn đạt chất lượng cao giúp cho điện dân dụng hay điện công nghiệp có thể dùng một cách an toàn hơn. Vì như thế mà Rạng Đông cũng nhận được nhiều tình cảm của người tiêu dùng, ngoài ra Rạng Đông còn xuất khẩu những thiết bị của mình sang nhiều nước khác để khẳng định với họ rằng những gì họ làm được thì thương hiệu của Việt Nam cũng có thể làm được mà còn làm tốt hơn nữa.

Đèn led nhà xưởng Rạng Đông

Loại thiết bị mà được nhiều người dùng và được đánh giá cao đó là đèn led nhà xưởng với thiết kế chắc chắn, các bộ phận bên trong liên kết chặt chẽ, hoạt động linh hoạt giúp cho người sử dụng tiết kiệm nhiều chi phí điện năng. Chính vì vậy mà chúng ta nên chọn hàng Việt Nam chất lượng cao như đèn led nhà xưởng của Rạng Đông.

Đèn led nhà xưởng Paragon có tốt không

Đây là phần cuối cùng trong vấn đề chọn hãng nào thích hợp để bạn mua đèn led nhà xưởng để dùng. Ở phía trên có rất nhiều thương hiệu khác nhau vô cùng nổi tiếng ở trong và ngoài nước nhưng thương hiệu tôi sắp nói đến đây cũng sẽ làm cho các bạn ngạc nhiên không kém đó qua sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất. Chất liệu hình thành mang tính bền bỉ cao, tuổi thọ của thiết bị lại vô cùng lớn, an toàn đối với người sử dụng, có thể tháo lắp và sửa chữa dễ dàng với giá thành sản phẩm phải chăng rất phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Thương hiệu đó chính là Paragon với nhiều năm làm việc và có rất nhiều kinh nghiệm trong việc sản xuất đèn led nhà xưởng nên được rất nhiều người tin dùng và đánh giá cao sản phẩm của họ.

Đèn led nhà xưởng Paragon

Đèn đường led năng lượng mặt trời hãng nào tốt nhất

Mua đèn Led nhà xưởng ở đâu

Để có thể mua được loại đèn led nhà xưởng chính hãng với giá tốt nhất bạn nên tìm đến Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nghĩa Đạt. Tại nơi đây có các chính sách bảo hành thiết bị hợp lý, giá thành phù hợp với điều kiện kinh tế của rất nhiều người mà còn có hệ thống trang web trên mạng xã hội giúp cho quý khách hàng dễ dàng tra cứu và mua sản phẩm hơn. Vì như thế mà các bạn hãy thử một lần tìm mua thiết bị tại trang web của công ty Nghĩa Đạt để nhận được các ưu đãi hết sức đặc biệt đang chờ đợi các bạn nhé!

NGHIA DAT TECH

 

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x