Có cần chú ý đến những góc nhà không - Điện máy kim biên

Có cần chú ý đến những góc nhà không

Năng lượng âm, màng nhện, bụi bặm, các côn trùng thường có xu hướng tập trung ở các góc nhà và chúng ta ít quan tâm đến những khu vực đó. Tuy nhiên, góc nhà cũng là nơi tập trung loại khí tốt nhất. Góc nhà chéo góc với cửa chính là nơi quan trọng nhất để đánh giá chất lượng khí trong nhà. Chính tại nơi đây khí tốt lưu thông và tích lũy sẽ mang vận may đến cho mọi người trong nhà. Vì thế đừng đặt bàn, tủ án ngữ góc này, vì như thế sẽ tạo điều kiện cho bụi bặm, rác rưởi và những đồ tạp nhạp chồng chất. Phải giữ cho nơi này được thông thoáng và không có đồ đạc bề bộn. Chiếu ánh sáng mạnh vào góc này để kích hoạt khí lưu thông.

Đối với các góc phòng bạn cũng nên làm tương tự. Đừng để khí ở góc phòng trở nên nặng mùi và tù đọng. Ngoài ánh sáng ra, bạn cũng có thể sử dụng âm thanh cho mục đích này. Để loa ở góc phòng là cách tuyệt hảo để truyền năng lượng dương ở đây. Khi góc phòng sạch sẽ và có năng lượng, khí sẽ lưu thông dễ dàng.

Năng lượng của gương phản chiếu

Góc phòng đối diện chéo góc với cửa phòng cần phải có đầy đủ khí tốt. Vì vậy hãy chiếu sáng vùng này, đừng sử dụng góc phòng để chứa đồ và phải luôn luôn dọn dẹp sạch sẽ.

0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x