Sinh năm 2009 mệnh gì? Nên làm công việc gì - Điện máy kim biên

Sinh năm 2009 mệnh gì? Nên làm công việc gì

Ngày nay tử vi như một sợi dây liên kết giữa hiện tại và tương lai giúp cho con người nhìn vào đó có thể phòng tránh được vài kiếp nạn ở trong năm mới, cũng nhờ đó mà có nhiều may mắn hơn, nắm bắt tốt vận khí sẽ thành công ở mọi mặt. Chính điều đó mà các nội dung sau đây sẽ nói về tử vi người sinh năm 2009 có mệnh gì, cần tránh sử dụng màu nào cùng với các thông tin khác ra sao mà quý bạn dựa vào đó mà ngày càng sống tốt hơn với chính cuộc đời của mình.

Sinh năm 2009 thuộc mệnh gì?

Người sinh năm 2009 thuộc mệnh Hoả, đầy đủ là Tích Lịch Hoả với ý nghĩa là lửa do sấm sét tạo ra. Con người tuổi này thường gặp nhiều khó khăn và trắc trở trong cuộc sống do mệnh lửa nhưng cũng rất kiên trì với những gì mình làm, nhờ đó mà đón nhận nhiều điều may đến do quý nhân hỗ trợ trong công việc.

Sinh năm 2009 mệnh gì

Sinh năm 2009 mệnh Tích Lịch Hỏa

Cung mệnh người sinh năm 2009

Cung mệnh Nam sinh năm 2009

Nam có cung mệnh là Ly hành Hoả nên tài lộc và công danh thuận lợi.

Cung mệnh Nữ sinh năm 2009

Nữ có cung mệnh là Càn hành Kim nên có chút khó khăn trong đường công danh và tình duyên nhưng nếu biết nắm bắt cơ hội chắc chắn sẽ thành công.

Sinh năm 2009 tuổi gì?

Người sinh năm 2009 tuổi con Trâu với năm sinh dương lịch từ 26/01/2009 – 13/02/2010. Năm sinh âm lịch là Kỷ Sửu

Thiên can: Kỷ

+ Tương hợp: Giáp

+ Tương hình: Quý, Ất

Địa chi: Sửu

+ Tam hợp: Tỵ – Dậu – Sửu

+ Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Sinh năm 2009 hợp màu nào

Màu tương hợp

Màu đỏ, hồng, tím là màu tương hợp với tuổi của quý bạn, thuộc Hoả sinh Hoả nên khá khó khăn trong việc làm ăn buôn bán nhưng nếu dùng màu này trong việc làm ăn sẽ rất tốt cho quý bạn.

Màu tương sinh

Màu xanh lục là màu tương sinh, thuộc Mộc sinh Hoả nên cần chú trọng hơn về sự thị phi, chọn bạn tốt để làm ăn ngày càng thịnh vượng.

Màu tương khắc

Màu đen, màu xanh dương, xanh da trời là ba màu khắc với quý bạn thuộc Thuỷ khắc Hoả nên có chút khó khăn trong công việc lẫn chuyện tình cảm.

Màu kiêng kỵ

Màu vàng, nâu là màu kỵ thuộc Hoả sinh Thổ nên quý bạn cần cẩn trọng hơn trong lời nói của mình, tránh nhận phải các chuyện không may.

Tính cách của người sinh năm 2009

Nam sinh năm 2009

Nam có tính cách thông minh, hoà đồng, thân thiện rất hay giúp đỡ người khác nên có nhiều bạn tốt hỗ trợ trong công việc làm ăn.

Nữ sinh năm 2009

Nữ độc lập, kiên cường và rất mạnh mẽ nên được mọi người coi trọng, làm gì cũng đạt kết quả tốt.

Vật phẩm phong thuỷ cho người sinh năm 2009

Di Lạc Thạch Anh Trắng là vật phẩm phong thuỷ rất tốt với quý bạn bởi đem đến may mắn, xua đuổi được tà mà, hỗ trợ cho việc làm ăn thuận lợi, đi đường bình an, làm gì cũng tốt nên quý bạn dùng vật phẩm này chắc chắn sẽ đón nhận nhiều điều tốt đẹp đến với mình.

vật phong thủy người sinh năm 2009

Mặt phật Di Lặc đá thạch anh trắng

Sinh năm 2009 hợp với những số nào

Nam hợp số nào

Nam hợp với số 3, 4, 9 là ba con số đem đến sự may mắn cho quý bạn, đặc biệt khi dùng các con số này trong làm ăn chắc chắn rất tốt.

Nữ hợp số nào

Nữ hợp với số 6, 7, 8 là các con số đem đến tài lộc, đặc biệt khi dùng các con số này cho những vấn đề riêng của quý bạn sẽ rất tốt.

Người sinh năm 2009 hợp với những tuổi nào

Nam sinh năm 2009 hợp tuổi nào

Trong công việc

Khi làm ăn cần phải hợp tác với các tuổi đó là Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi vì các tuổi này đem đến tài lộc, công việc trở nên thuận buồm xuôi gió hơn.

Trong chuyện tình cảm

Nhắc đến chuyện tình cảm thì quý bạn nên chọn các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi vì các tuổi này sẽ giúp cho cả hai người thăng tiến hơn trong việc làm ăn, trong gia đạo thì êm ấm và hạnh phúc hơn.

Tuổi kỵ

Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất và Ất Dậu là các tuổi kỵ nên tránh ở bên cạnh vì toàn nhận phải điều không may.

Nữ sinh năm 2009 hợp với tuổi nào

Trong công việc

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ là ba tuổi giúp quý bạn làm ăn thuận lợi hơn, ngày càng thành công và phát triển tốt các dự án trong công việc của mình.

Trong chuyện tình cảm

Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ, Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi là các tuổi hợp với quý bạn nên chọn vợ chồng thì chọn các tuổi này sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân trở nên tốt đẹp hơn.

Tuổi kỵ

Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu là các tuổi kỵ nên không hợp tác làm ăn, không chọn là một nửa của mình do toàn mang đến âu lo và muộn phiền.

Người sinh năm 2009 phù hợp với những công việc gì

Người sinh năm 2009 hợp với công việc như là làm ăn kinh doanh, ca hát, vận động viên thể thao, làm chủ nhà hàng,…. Với các công việc này cho thấy quý bạn có tướng phú quý nhưng cần biết cách nắm bắt cơ hội để ngày càng thành công trong công việc của mình.

Có thể nói bài viết này giúp quý bạn hiểu hơn về vận mệnh của mình trong năm mới ra sao mà thay đổi tốt nhất vừa hanh thông trong mọi việc hơn mà còn làm việc ngày càng tốt hơn nữa giúp tài lộc thịnh vượng và công việc thuận lợi hơn trước. Ngoài ra còn đưa đến những thông tin liên quan đến vật phẩm phong thuỷ giúp quý bạn tuổi này có sự chọn lựa chính xác mà mua dùng hợp lý nhằm đón nhận nhiều vận may đến với mình hơn, nhưng hãy nhớ chọn mua tại công ty uy tín nhằm nhận được các chính sách tốt nhất từ công ty đó.

5 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x